Giá 200.000 VND / 100 gram





Bằng quá trình lên men tự nhiên, qua một thời gian dài khoảng 45 ngày trong điều kiện chính xác về nhiệt độ và độ ẩm tỏi tươi đã được chuyển hóa thành tỏi đen. Sản phẩm này có màu đen, không còn mùi vị khó chịu, có vị ngọt giống như các loại trái cây, chỉ cần bóc bỏ vỏ ngoài là có thể ăn được.Tỏi đen có thể bảo quản được trong thời gian dài.
Tác dụng sinh học vượt trội của tỏi đen:
Ngoài các tác dụng giống như tỏi thông thường, tỏi đen còn có thêm những tác dụng rất quý.
1. Bảo vệ cơ thể chống ung thư và giảm cholesteron
Quá trình lên men dài đã biến tỏi bình thường thành một loại "siêu tỏi" (super-garlic). Hợp chất S-allylcysteine  (một thành phần tự nhiên có trong tỏi tươi) và một dẫn xuất của amino acid cysteine được thấy có hàm lượng lớn hơn nhiều trong tỏi đen so với tỏi tươi. Hai thành phần đó có thể làm giảm cholesteron và giảm nguy cơ bị ung thư.
2. Bảo vệ cơ thể chống nhiễm trùng
Tỏi tươi chứa các tác nhân chống vi khuẩn, kháng sinh và chống các loại nấm trong thành phần hoạt động allicin của nó. Ở trong tỏi đen, S-allylcysteine hỗ trợ sự hấp thụ allicin, giúp cho sự hấp thụ, chuyển hóa allicin dễ dàng hơn, do đó thúc đẩy mạnh mẽ khả năng tự bảo vệ của cơ thể chống lại vi khuẩn, vi rút xâm nhập, nhiễm trùng.
3. Bảo vệ cơ thể chống bệnh tật
Tỏi tươi là loại thực phẩm có tính chống ô-xy hóa rất cao. Tỏi đen được chứng minh có đặc điểm chống ô-xy hóa cao gấp 2 lần tỏi thông thường. Các chất chống ô-xy hóa bảo vệ tế bào khỏi bệnh tật, lão hóa, do đó được tin là có thể làm chậm lại quá trình lão hóa cơ thể. Khả năng chống ô xy hóa của tỏi đen rất cao giúp bảo vệ cơ thể khỏi các tổn hại do các gốc tự do mang  lại. Vì thế tỏi đen trở thành loại thực phẩm lý tưởng để hỗ trợ điều trị cho các bệnh mãn tính (gây ra bởi các tế bào bị hư tổn do các gốc tự do) như bệnh tim, bệnh Alzheimer, các vấn đề về tuần hoàn, viêm khớp dạng thấp và nhiều loại bệnh mãn tính khác.
4. Phòng chống và hỗ trợ điều trị ung thư:
Các nghiên cứu về tác dụng sinh học của tỏi đen cho thấy: Các hợp chất sulfur hữu cơ, dẫn chất của tetrahydro carboline được hình thành từ quá trình lên men có hoạt tính mạnh dọn gốc tự do và ức chế quá trình peroxy hóa lipid cao hơn tỏi thường. Ngoài ra dịch chiết tỏi đen có hiệu lực mạnh kháng lại các tế bào khối u do vậy có tác dụng phòng và hỗ trợ điều trị ung thư. Cơ chế tác dụng của tỏi đen không phải bằng cách trực tiếp gây độc tế bào mà thông qua con đường kích thích đáp ứng miễn dịch, loại trừ khả năng di căn của các tế bào khối u. Nghiên cứu cũng chỉ ra rằng tỏi đen giàu S-allyl-L-cysteine (SAC) làm giảm sự phát sinh của khối u ruột kết và các tụ điểm ẩn khác thường, những dấu hiệu lâm sàng sớm nhất của ung thư ruột kết và tỏi đen có hiệu lực hóa liệu dự phòng đối với các tác nhân gây ung thư bằng cách ức chế sự nhân lên của tế bào khối u.
Như vậy, tỏi đen được tạo ra sau quá trình lên men có các tác dụng sinh học hơn hẳn so với tỏi thông thường.
5. Các tác dụng khác
Sự lên men tỏi tươi để hình thành nên tỏi đen làm giảm mùi hăng cay của tỏi tươi, làm cho tép tỏi trở nên ngon miệng hơn, dễ ăn hơn, đồng thời làm biến mất mùi hôi ở miệng sau khi ăn tỏi. Tỏi đen có hương vị như hoa quả sấy khô, ngọt và hơi dai, thường được dùng ăn kèm và trang trí trong nhiều món ăn ở các nhà hàng lớn.
Như vậy, tỏi đen vừa có tác dụng tốt với sức khỏe, vừa ăn ngon miệng. Vì thế nó ngày càng được sử dụng phổ biến hơn trong các nhà hàng chất lượng cao và trong nhiều món ăn trên thế giới.

So sánh giữa tỏi trắng và tỏi đen:

Tỏi đen có giá trị dinh dưỡng rất cao, các báo cáo kiểm tra của cơ quan thanh tra xem xét cho thấy:Trong mỗi 100g tỏi tươi, nước có chứa 63.8g, đường 7.2g, 5.2g protein, chất béo 10.2g, canxi 10mg, 12.5mg phốt pho, sắt 1.3 mg, Vitamin B10. 29mg, vitamin B20.06mg, Niacin 0.8mg, 7mg vitamin C, cũng chứa magiê và các nguyên tố vi lượng, .v.v. .Đây là những cơ thể các chất dinh dưỡng cần thiết. Nước tỏi đen trong mỗi 100g có chứa 43.6g, calo 1100KJ, đường 41.4g, protein 10.4g, chất béo 5.1g, canxi 13mg, 52mg magiê, sắt 2.1mg, 36mg natri, 930mg kali, kẽm 1.4mg vitamin B610.726mg, vitamin B20.126mg, 10.048mg nicotinic acid, vvNó có thể thấy rằng, các nước và chất béo trong tỏi đen là thấp hơn so với tỏi tươi, và nguyên tố dinh dưỡng đã tăng đáng kể, trong khi các chất đạm, đường, vitamin như vậy là hơn "ít nhất" hai lần so với tỏi tươi , do đó, tỏi đen có chất dinh dưỡng phong phú đó là cơ thể con người cần thiết và thậm chí có thể cải thiện chức năng cần thiết.Do đó, tỏi đen có tác dụng hơn so với tỏi tươi chẳng hạn như loại bỏ mệt mỏi, cải thiện sức mạnh sinh lý, giải quyết táo bón, bảo vệ gan, gia tăng hoạt động tuyến tiền liệt, thúc đẩy giấc ngủ ......

Đến Với Chúng Tôi bạn Sẽ Được:

- Sản Phẩm Tỏi Đen Chính Hiệu
- Dịch Vụ Tốt - Giao tận Nơi - Thanh Toán Đợn giản
- Cam Kết chất lượng

BẠN CHƯA BIẾT CHỌN VÀ MUA TỎI ĐEN Ở ĐÂU?

Bạn Đã tìm Đúng Nơi:

0906 955 715